Tỷ lệ bóng đá Schalke vs Mainz, 2h30 ngày 10/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Schalke vs Mainz, 2h30 ngày 10/11/2022 tại website unitedyoungmarines.com. Dự đoán tỷ số bóng đá Đức giữa Schalke vs Mainz, 2h30 ngày 10/11/2022.

Mainz hành trình đến Veltins-Arena vào thứ Tư cho trận đấu Bundesliga 1 với đội chủ nhà Schalke.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu giữa Schalke vs Mainz của chúng tôi bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Schalke sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận thua 2-1 ở Bundesliga 1 trong trận đấu trước đó của họ trước Werder Bremen.

Trong trận đấu đó, Schalke cầm bóng 55% và có 19 cú sút trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Schalke là Dominick Drexler (89 ‘). Werder Bremen có 11 cú sút trúng đích trong đó 5 lần trúng đích. Niklas Füllkrug (29 ‘) và Marvin Ducksch (76’) ghi bàn cho Werder Bremen.

Đây là dịp hiếm hoi trong những trận gần đây Schalke thể hiện được hàng thủ thép. Sẽ là một mối lo cho họ khi Schalke đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng lưới 6/6 trận trước đó, để thủng lưới 18 bàn trong thời gian đó. Điều đó sang một bên, chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem liệu xu hướng này có được duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Kể từ khi nếm mùi thất bại lần trước trước VfL Wolfsburg tại Bundesliga 1, Mainz và các cổ động viên du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Trong trận đấu đó, Mainz kiểm soát 56% thời gian cầm bóng và 15 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Wolfsburg có 10 cú sút trúng đích trong đó 3 lần trúng đích. Patrick Wimmer (33 ‘), Maximilian Arnold (70’) và Ridle Baku (84 ‘) ghi bàn cho VfL Wolfsburg.

Thể hiện thiên hướng của họ cho những trận đấu hiệu quả, chúng tôi đã ghi bàn 23 lần trong sáu trận đấu trước đó mà Mainz đã chơi, mang lại trung bình 3,83 bàn thắng cho mỗi lần gặp nhau. Đối thủ của họ đã để lọt lưới 10 bàn trong số này.

Bước vào cuộc chạm trán này, Mainz không có được chiến thắng trước Schalke khi họ phải thi đấu xa nhà trong 10 trận đấu trước đó tại giải VĐQG. Một cuộc chạy thực sự tồi tệ.

Kiểm tra thành tích đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài đến ngày 29/09/2018 cho thấy Schalke đã thắng 2 trong số đó & Mainz thắng 1, với số trận hòa là 3.

Tổng cộng 11 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong suốt những trận đấu đó, với 5 trong số đó là của Schalke và 6 là của Mainz. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,83.

Trận đấu trước đó giữa hai đội là Bundesliga 1 ngày 24 vào ngày 03/03/2021 khi Schalke kết thúc với tỷ số 0-0 Mainz.

Hôm đó, Schalke kiểm soát 49% thời gian cầm bóng và 2 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Ở lượt trận còn lại, Mainz có 20 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Trận đấu do Felix Brych làm trọng tài.

Rodrigo Zalazar (Gãy cổ chân), Leo Greiml (Chấn thương sụn chêm), Marcin Kaminski (rách da), Ibrahima Cissé (Rách cơ), Sepp van den Berg (Rách dây chằng mắt cá chân), Ralf Fährmann (Căng thẳng) và Thomas Ouwejan (Dây chằng bên trung bình) Chấn thương) sẽ không có cho Schalke.

Ông chủ của Mainz, Bo Svensson, có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Marlon Mustapha (Phẫu thuật) và Maxim Leitsch (Bệnh tật) sẽ không thi đấu ở đây.

Schalke nên có đủ cơ hội để ghi bàn vào lưới đội Mainz này, nhưng một bàn thắng duy nhất có lẽ không đủ để ngăn chặn thất bại.

Do đó, chúng tôi cho rằng cả hai đội sẽ ghi bàn thắng với tỷ số 1-2 cho Mainz khi kết thúc trận đấu. Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra.

Dự đoán tỷ số: 1-2 cho Mainz.