Tỷ lệ bóng đá Malta vs Ireland, 2h ngày 21/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Malta vs Ireland, 2h ngày 21/11/2022 tại website unitedyoungmarines.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Malta vs Ireland, 2h ngày 21/11/2022.

Malta đối đầu với Ireland trong trận Giao hữu Quốc tế sắp diễn ra vào Chủ nhật.

Bạn có thể tìm thấy các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê của chúng tôi về trận Malta v Ireland tại đây – cũng như tỷ lệ cá cược tốt nhất.

Malta chuẩn bị cho trận đấu này sau trận giao hữu quốc tế hòa 2-2 trước Hy Lạp.

Đối với Malta, những người ghi bàn là Jurgen Degabriele (54′) và Teddy Teuma (67′). Anastasios Bakasetas (39′) và Taxiarchis Fountas (86′) ghi bàn cho Hy Lạp.

Malta đang có phong độ ghi bàn ổn định, ghi bàn mỗi khi họ ra sân trong 6 trận gần đây.

Họ đã ghi được con số 9 trong thời gian đó trong khi số bàn thắng ghi được vào lưới họ là 7.

Kể từ khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Na Uy trong cuộc thi Giao hữu Quốc tế, Ireland sẽ hướng tới việc sửa đổi tại đây.

Cầu thủ ghi bàn duy nhất của Ireland là Alan Browne (69′). Leo Østigård (41′) và Ohi Omoijuanfo (85′) ghi bàn cho Na Uy.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Ireland đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ, trong đó đối thủ ghi tổng cộng 7 bàn. Ở hàng phòng ngự, Ireland rõ ràng đang gặp một số vấn đề. Tuy nhiên, một xu hướng như vậy sẽ không nhất thiết phải diễn ra trong trò chơi này.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong trận đấu này, Ireland có vẻ sẽ ghi được những bàn thắng mà họ cần khi đấu với Malta, đội có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mành lưới đối phương.

Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ số cách biệt 0-2 khá thoải mái cho Ireland trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 0-2 cho Ireland.