Soi kèo bóng đá Bhayangkara vs Persik Kediri, 16h ngày 19/1/2023

Soi kèo bóng đá Bhayangkara vs Persik Kediri, 16h ngày 19/1/2023 tại nhà cái Debet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Bhayangkara vs Persik Kediri, 16h ngày 19/1/2023.

Persik Kediri sẽ làm khách tại Sân vận động PTIK vào thứ Năm trong trận đấu với đội chủ nhà Bhayangkara trong khuôn khổ Liga 1.

Tất cả các dự đoán trận đấu, thăm dò ý kiến người dùng và số liệu thống kê về trận đấu Bhayangkara vs Persik Kediri đều được hiển thị bên dưới – cũng như tỷ lệ cược mới nhất.

Bhayangkara, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 0-1 tại Liga 1 trước PSIS Semarang.

Bhayangkara đã thực sự sa sút trong những trận đấu gần đây. Con số ‘bàn thắng’ của họ chỉ bằng 3 trước các đối thủ trong suốt 6 trận đấu trước đó của họ. Trong những lần gặp nhau đó, Bhayangkara cũng đã chứng kiến ​​số bàn thắng được ghi vào lưới của họ là tổng cộng 7. Tất nhiên, mô hình như vậy có thể không diễn ra trong trận đấu này.

Kể từ khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng trước Persis Solo ở Liga 1 hành động, Persik Kediri sẽ hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Ryo Matsumura (95′) ghi bàn cho Persis Solo.

Các cầu thủ tiền đạo của Persik Kediri đã rất nỗ lực để ghi bàn trong sáu lần đối đầu gần đây nhất, với tỷ lệ ghi bàn kém chỉ là 4. Trong những trận đấu đó, Persik cũng chứng kiến ​​tổng số bàn thắng vào lưới họ là 8.

Trận đấu trước đó giữa các bên là Liga 1 trận đấu ngày 2 vào ngày 31/07/2022 khi nó kết thúc Persik Kediri 1-1 Bhayangkara.

Về những người vắng mặt, ông chủ của Bhayangkara, Simon McMenemy, chỉ quan tâm đến vấn đề thể lực duy nhất do một dàn cầu thủ hầu như còn nguyên vẹn. Yanto Basna (Chấn thương đầu gối) sẽ không thi đấu.

Persik Kediri có một số cầu thủ không thi đấu. Dany Saputra (Chấn thương chưa rõ) và Sutan Zico (Chấn thương gân khoeo) là những cái tên không có tên trong danh sách đội tuyển.

Đánh giá của chúng tôi là Persik Kediri có khả năng ghi bàn vào lưới đội Bhayangkara này, nhưng có thể không nhiều bằng số bàn thắng mà họ sẽ ghi vào lưới họ.

Chúng tôi đang kết thúc một trận đấu sát nút với tỷ số chiến thắng 2-1 cho Bhayangkara ở cuối trận đấu này. Chúng tôi đang mong đợi nó sẽ được khá đồng đều.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Bhayangkara.