Ronaldinho gửi thông điệp đến Messi trước chung kết World Cup 2022

Cầu thủ bóng đá huyền thoại người Brazil Ronaldinho đã chia sẻ một thông điệp làm tan chảy trái tim cho cựu đội trưởng FC Barcelona Lionel Messi khi Argentina chuẩn bị đối đầu với Pháp trong trận chung kết FIFA World Cup 2022 vào Chủ Nhật.

Với việc người chiến thắng Ballon d’Or thời gian kỷ lục Lionel Messi sẽ dẫn dắt Argentina ở giai đoạn vĩ đại nhất trong số họ, cầu thủ bóng đá huyền thoại người Brazil Ronaldinho đã chia sẻ một thông điệp làm tan chảy trái tim cho cựu đội trưởng của FC Barcelona. Đội tuyển Argentina do Messi dẫn dắt sẽ đọ kiếm với đội tuyển Pháp có ngôi sao Kylian Mbappe trong trận chung kết FIFA World Cup 2022 vào Chủ nhật tại sân vận động Lusail. Messi, người đã dẫn dắt Argentina đến hai trận chung kết World Cup, chưa bao giờ nâng cao chiếc cúp danh giá trong sự nghiệp lừng lẫy của mình.

Ronaldinho, người từng góp mặt trong đội tuyển Brazil vô địch World Cup 2002, đã ủng hộ Messi chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu ở sân khấu lớn nhất của bóng đá thế giới. Cầu thủ 35 tuổi này được cho là sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục khi cầu thủ người Argentina bước ra trận đấu cuối cùng cho các nhà cựu vô địch trên đấu trường quốc tế. Messi được cho là sẽ chia tay sự nghiệp quốc tế sau khi kết thúc FIFA World Cup 2022 tại Qatar.

Nói chuyện với Telefoot trong quá trình chuẩn bị cho trận chung kết FIFA World Cup 2022 giữa Pháp và Argentina, Ronaldinho nói rằng anh ấy muốn Messi thực hiện ước mơ giành được chiếc cúp mang tính biểu tượng ở Qatar. “Đối với tôi, Messi là một người anh, một người em nhỏ… Tất cả những gì anh ấy cần là World Cup này, và tôi hy vọng anh ấy có thể biến giấc mơ này thành hiện thực”, Ronaldinho nói.

Ca ngợi Messi, cựu ngôi sao của AC Milan và FC Barcelona trước đó tuyên bố rằng đội trưởng Argentina có thể thi đấu đến năm 50 tuổi. “Đây là World Cup cuối cùng của anh ấy, nhưng tôi chắc chắn anh ấy sẽ trở lại và làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng. Đối với tôi, anh ấy có thể thi đấu đến năm 50 tuổi vì anh ấy có nhiều phẩm chất hơn bất kỳ ai khác,” Ronaldinho nói với L’Equipe.

Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá, Messi là một trong sáu người duy nhất góp mặt trong năm kỳ World Cup. Cầu thủ 35 tuổi này đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Argentina trong lịch sử World Cup ở Qatar. Messi cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (5) trong phiên bản 2022 của FIFA World Cup.

Nguồn: https://unitedyoungmarines.com/