Nhận định bóng đá Rennes vs Shakhtar Donetsk, 3h ngày 24/2/2023

Nhận định bóng đá Rennes vs Shakhtar Donetsk, 3h ngày 24/2/2023 tại nhà cái Debet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Rennes vs Shakhtar Donetsk, 3h ngày 24/2/2023.

Shakhtar Donetsk sẽ thi đấu vào thứ Năm khi chúng ta sắp có trận đấu sắp diễn ra tại Europa League với Rennes.

Toàn bộ dự đoán, số liệu thống kê & thăm dò trận đấu cho trận đấu Rennes vs Shakhtar Donetsk được hiển thị tại đây (bao gồm tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Rennes sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 2-0 trước Clermont Foot tại Ligue 1.

Trong trận đấu đó, Rennes kiểm soát bóng 60% và tung ra 18 cú sút trúng đích với 6 trong số đó trúng đích. Người ghi bàn cho Rennes là Arnaud Kalimuendo (37′, 64′). Đối với đối thủ của họ, Clermont Foot có 7 lần dứt điểm với 3 lần trúng đích.

Rennes đã không thể ngừng ghi bàn, ghi bàn mỗi khi họ ra sân trong 6 trận gần nhất.

Họ đã ghi được 9 bàn trong khoảng thời gian đó và để thủng lưới tổng cộng 10 bàn.

Trong 6 lần đụng độ gần nhất, Shakhtar Donetsk đã ghi tổng cộng 13 bàn thắng. Shakhtar Donetsk cũng không thể không ghi bàn trong mỗi trận đấu đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã có 7 bàn thua. Tuy nhiên, loại xu hướng đó sẽ không nhất thiết phải được chuyển sang trò chơi này.

Xeka (Chấn thương mắt cá chân), Hamari Traoré (Knock), Lorenz Assignon (Chấn thương dây chằng chéo) và Martin Terrier (Đứt dây chằng chéo) sẽ không có mặt cho ông chủ của Rennes, Bruno Génésio.

Nhờ có một nhóm cầu thủ gần như sung mãn, chỉ có một vấn đề duy nhất về thể lực đối với huấn luyện viên trưởng Shakhtar Donetsk là Igor Jovićević. Maryan Shved (Pubalgia) sẽ không thi đấu.

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Rennes có thể tạo ra đủ cơ hội để ghi nhiều hơn một bàn khi họ đối đầu với Shakhtar Donetsk, đội có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn cho riêng mình.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một chiến thắng 2-0 có kiểm soát cho Rennes khi kết thúc trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Rennes.