Nhận định bóng đá Kyoto Sanga vs Gamba Osaka, 17h ngày 8/3/2023

Nhận định bóng đá Kyoto Sanga vs Gamba Osaka, 17h ngày 8/3/2023 tại nhà cái Debet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Kyoto Sanga vs Gamba Osaka, 17h ngày 8/3/2023.

Kyoto Sanga đang thi đấu với Gamba Osaka trong trận đấu sắp diễn ra tại J. League Cup vào thứ Tư.

Để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến người dùng & số liệu thống kê về trận Kyoto Sanga vs Gamba Osaka, hãy cuộn xuống – cùng với tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu.

Kyoto Sanga sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 2-0 tại J1 League trước FC Tokyo.

Trong trận đấu đó, Kyoto Sanga kiểm soát bóng 46% và thực hiện 8 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích. Cho Kyoto Sanga, các bàn thắng được ghi bởi Sota Kawasaki (75′) và Patric (91′). FC Tokyo có 7 cú sút trúng khung thành với 2 trong số đó đi trúng đích.

Kyoto Sanga đã thực sự sa sút trong thời gian gần đây. Thành tích ghi bàn của họ chỉ bằng 3 bàn vào lưới đối phương trong 6 trận trước đó. Trong những trận đấu đó, Kyoto Sanga cũng đã chứng kiến số bàn thua vào lưới họ lên tới con số 4. Tuy nhiên, mô hình đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục diễn ra trong trận đấu này.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng với Vissel Kobe trong khuôn khổ J1 League, Gamba Osaka sẽ hướng tới việc sửa đổi tại đây.

Trong trận đấu đó, Gamba Osaka kiểm soát bóng 62% và thực hiện 7 lần dứt điểm nhưng không có lần nào trúng đích. Vissel Kobe có 12 lần thực hiện mục tiêu với 5 lần trúng đích. Yūya Ōsako (3′), Gōtoku Sakai (47′, 73′) và Yoshinori Muto (66′) ghi bàn cho Vissel Kobe.

Gamba Osaka của Daniel Poyatos đã chứng kiến nỗ lực ghi bàn của họ thành công tổng cộng 7 lần trong 6 trận đấu trước đó. Tổng số bàn thua mà họ phải nhận trong khoảng thời gian đó là 7.

Xem lại các cuộc đụng độ đối đầu trước đây của họ kéo dài đến ngày 14/07/2010 cho thấy Kyoto Sanga đã thắng 0 trong số này và Gamba Osaka 2, với tổng số trận hòa là 4.

Tổng cộng, hai câu lạc bộ đã chia nhau 17 bàn thắng trong những lần đụng độ đó, với 7 bàn cho Kyoto và 10 bàn được ghi bởi Gamba Osaka. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,83.

Trận đấu trước đó có sự góp mặt của cả hai là trận đấu J1 League ngày 23 vào ngày 30/07/2022 khi kết thúc Gamba Osaka 1-1 Kyoto Sanga.

Ngày hôm đó, Gamba Osaka cầm bóng 40% và thực hiện 16 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi tên trên bảng tỷ số là Ryotaro Meshino (57′).

Về phía đối thủ, Kyoto Sanga đã có 12 cú sút trúng khung thành với 4 trong số đó đi trúng đích. Genki Omae (97′) ghi bàn.

Trận đấu được điều khiển bởi Hiroki Kasahara.

Huấn luyện viên của Kyoto Sanga, Kwi-jae Cho sẽ rất biết ơn vì không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trong cuộc đụng độ này nhờ có một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ của Gamba Osaka, Daniel Poyatos, không phải lo lắng gì về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi đang nghĩ rằng Gamba Osaka có khả năng ghi bàn vào lưới đội hình Kyoto Sanga này, nhưng có thể sẽ không đủ để tránh một trận thua.

Chúng tôi đang dự đoán một trận đấu sát nút với lợi thế 2-1 cho Kyoto Sanga sau phút 90. Sẽ là một trận đấu thú vị.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Kyoto Sanga.