Kèo bóng đá tối nay Vilafranquense vs Mafra, 2h ngày 24/12/2022

Kèo bóng đá Vilafranquense vs Mafra, 2h ngày 24/12/2022 tại nhà cái Debet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Vilafranquense vs Mafra, 2h ngày 24/12/2022.

Trận đấu của LigaPro tại Estádio Municipal de Rio Maior vào thứ Sáu sẽ chứng kiến chủ nhà Vilafranquense thi đấu với đối thủ Mafra.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến và số liệu thống kê cho trận Vilafranquense vs Mafra, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Vilafranquense sẽ hy vọng lặp lại kết quả gần đây nhất của họ, sau chiến thắng 0-1 tại LigaPro trước União Torreense.

Ở trận đấu đó, Vilafranquense cầm bóng 60% và tung ra 6 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích. União Torreense có 9 cú sút trúng khung thành với 6 trong số đó đi trúng đích.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trên 6 trận gần đây mà Vilafranquense tham dự. Xét về tỷ lệ ghi bàn trong khoảng thời gian đó, các đội đối phương ghi được tổng cộng 7 bàn và Vilafranquense ghi cho mình 5 bàn. Chúng ta sẽ xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.

Trong trận đấu trước đó, Mafra đã hòa 1-1 trong trận LigaPro với Leixões.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn từ Mafra là Ença Fati (78 ‘). Ricardo Valente (33’) là người ghi bàn cho Leixões.

Trong nửa tá cuộc đụng độ gần đây nhất của họ, Mafra đã ghi được tổng cộng 9 bàn thắng. Mafra cũng đã ghi bàn trong mỗi dịp đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã có 11 bàn thua.

Cuộc thi giải đấu trước đó có sự góp mặt của cả hai là trận đấu LigaPro ngày 21 vào ngày 02/06/2022 khi nó kết thúc Vilafranquense 2-0 Mafra.

Ở thời điểm đó, Vilafranquense kiểm soát bóng 37% và thực hiện 12 lần ghi bàn với 7 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Mouhamed Belkheir (54′) và Nenê (60′).

Mafra đã có 7 lần thực hiện mục tiêu với 4 lần đi trúng đích.

Huấn luyện viên Vilafranquense không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này nhờ có một đội hình hoàn toàn không chấn thương sẵn sàng ra sân.

Nhờ có sẵn một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Mafra không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực để báo cáo trước cuộc đụng độ này.

Ở đây, chúng tôi đang nghĩ rằng Mafra sẽ cần mọi thứ để ghi bàn vào lưới đội Vilafranquense này, đội mà chúng tôi cho rằng sẽ ghi được bàn thắng quan trọng để giành chiến thắng.

Vì vậy, chúng tôi dự đoán một trận đấu cam go, kết thúc với tỷ số 1-0 cho Vilafranquense ở cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Vilafranquense.