Kèo bóng đá hôm nay Perugia vs SPAL, 21h ngày 8/12/2022

Kèo bóng đá hôm nay Perugia vs SPAL, 21h ngày 8/12/2022 tại nhà cái Debet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Perugia vs SPAL, 21h ngày 8/12/2022.

Cuộc gặp Serie B tại Stadio Renato Curi vào thứ Năm sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Perugia chiến đấu với SPAL.

Xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến và số liệu thống kê về trận Perugia vs SPAL bên dưới (cộng với tỷ lệ cược trận đấu hay nhất).

Perugia chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 0-0 ở Serie B trước Cosenza.

Trong trận đấu đó, Perugia kiểm soát bóng 41% và thực hiện 14 lần dứt điểm, trong đó có 3 lần trúng đích. Ở đầu bên kia, Cosenza có 10 lần dứt điểm với 3 lần trúng đích.

Dưới 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trong 6 lần gặp nhau trước đây mà Perugia tham dự. Xét về cách phân phối bàn thắng trong giai đoạn đó, các bên đối phương ghi được tổng cộng 6 bàn thắng trong khi Perugia ghi được 5 bàn thắng. Tuy nhiên, mô hình đó sẽ không nhất thiết phải tuân theo ở đây.

Trước cuộc đụng độ này, Perugia bất bại 2 trận gần nhất trước SPAL tại giải VĐQG.

Sau thất bại trong trận đấu cuối cùng trước Modena ở Serie B, SPAL và những người hâm mộ du khách của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Ở trận đấu đó, SPAL có 67% thời gian cầm bóng và tung ra 19 cú sút trúng khung thành với 8 lần trúng đích. Đối với SPAL, những người ghi bàn là Andrea La Mantia (45′ Phản lưới nhà) và Gabriele Moncini (58′, 97′). Modena đã có 12 lần thực hiện mục tiêu với 4 trong số đó đi trúng đích. Diego Falcinelli (72′) và Davide Marsura (96′) ghi bàn cho Modena.

SPAL của Daniele De Rossi đã chọc thủng lưới đội nhà tổng cộng 9 lần trong 6 trận gần nhất. Tổng số bàn thua mà họ đã để thủng lưới trong cùng những lần đụng độ đó lên tới con số 8.

Bước vào cuộc gặp này, SPAL đã không thắng trên sân khách trong 7 trận đấu đã qua.

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của cả hai là trận đấu Serie B ngày 30 ngày 16/03/2022 khi tỷ số cuối cùng là Perugia 1-1 SPAL.

Trong trận đấu đó, Perugia cầm bóng 57% và thực hiện 14 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi tên trên bảng tỷ số là Christian Kouan (61′).

Về phía đối thủ, SPAL có 10 lần dứt điểm và 3 trong số đó trúng đích. Emmanuel Latte Lath (94′) là người ghi bàn.

Trận đấu được điều khiển bởi Antonio Di Martino.

Aljaz Struna (Chấn thương gân kheo), Jacopo Furlan (Có vấn đề về cơ) và Ryder Matos (Thoát vị đĩa đệm) sẽ không thể góp mặt cho huấn luyện viên Fabrizio Castori của Perugia.

Chúng tôi cho rằng Perugia có thể xếp đội hình 3-5-2 trong trận đấu có Stefano Gori, Filippo Sgarbi, Marcos Curado, Cristian Dell’Orco, T. Matías Casasola, Paolo Bartolomei, Christian Kouan, Simone Santoro, Yeferson Paz, Samuel Di Carmine và Giuseppe Di Serio.

Nhờ có một đội hình gần như sung mãn, chỉ có một vấn đề duy nhất về thể lực khiến ông chủ của SPAL, Daniele De Rossi phải lo lắng. Marco Varnier (Chấn thương gân kheo) sẽ không thi đấu ở đây.

Theo quan điểm của chúng tôi, SPAL có vẻ sẽ sử dụng hệ thống 3-5-2 với Enrico Alfonso, Patryk Peda, Biagio Meccariello, Christian Dalle Mura, Georgi Tunjov, Luca Valzania, Salvatore Esposito, Federico Proia, Raffaele Celia, Andrea La Mantia và Gabriele Moncini.

Theo quan điểm của chúng tôi, SPAL có thể không dễ tìm được mành lưới trước đội bóng này của Perugia, đội mà chúng tôi nghĩ sẽ ghi bàn và có thể giữ sạch lưới.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một trận đấu rất cạnh tranh với tỷ số chiến thắng 1-0 cho Perugia sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Perugia.