Kèo bóng đá bóng đá KV Kortrijk vs Genk, 0h15 ngày 27/12/2022

Kèo bóng đá bóng đá KV Kortrijk vs Genk, 0h15 ngày 27/12/2022 tại nhà cái Debet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa KV Kortrijk vs Genk, 0h15 ngày 27/12/2022.

Genk sẽ đến Guldensporenstadion vào thứ Hai để tham dự giải hạng Nhất A đụng độ với đội chủ nhà KV Kortrijk.

Bạn có thể xem những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu KV Kortrijk v KRC Genk của chúng tôi bên dưới (bao gồm tỷ lệ cược trận đấu hay nhất).

KV Kortrijk sẽ hy vọng lặp lại kết quả gần đây nhất của họ, sau chiến thắng 1-3 tại Cúp Bỉ trước Oud-Heverlee Leuven.

Đối với KV Kortrijk, những người ghi bàn là Massimo Bruno (55′), Habib Keïta (81′) và Felipe Avenatti (86′). Mario González (90′) ghi bàn cho Oud-Heverlee Leuven.

Các trận đấu có sự góp mặt của KV Kortrijk gần đây thường diễn ra hấp dẫn với nhiều bàn thắng được mong đợi. Chỉ tính riêng trong 6 lần đụng độ đã qua, cả hai đội đã có tổng cộng 20 bàn thắng (trung bình 3,33 bàn/trận) với 8 bàn trong số đó thuộc về KV Kortrijk.

Genk bước vào cuộc gặp này sau chiến thắng 1-0 tại Cúp Bỉ trước RSC Anderlecht trong trận đấu cuối cùng của họ.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn của KRC Genk là Joseph Paintsil (95′). Trận đấu bước sang hiệp phụ và chiến thắng nghiêng về KRC Genk.

Trong sáu trận ra quân gần đây nhất, KRC Genk đã ghi được tổng cộng 14 bàn thắng. KRC Genk cũng đã ghi điểm trong mỗi lần đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã chứng kiến 3 bàn thắng bị đối thủ ghi. Tất nhiên, xu hướng đó sẽ không nhất thiết phải duy trì trong trò chơi tiếp theo này.

Bước vào cuộc chạm trán này, KRC Genk đã không bị đánh bại trong 7 trận gần nhất thi đấu xa nhà.

Xem lại các cuộc đối đầu trước đây của họ kể từ ngày 21/02/2020 cho chúng ta biết rằng KV Kortrijk đã thắng 1 trong những trận này và Genk 5, với tỷ số hòa là 0.

Tổng cộng có 14 bàn thắng được ghi giữa họ trong những lần đụng độ đó, với 4 bàn của De Kerels và 10 bàn do Blauw-Wit ghi. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 2,33.

Lần chạm trán gần đây nhất giữa hai người là trận đấu Hạng Nhất A ngày 11 vào ngày 10/08/2022 khi kết thúc KRC Genk 2-1 KV Kortrijk.

Trong trận đấu đó, KRC Genk có 58% thời gian cầm bóng và 28 lần thực hiện mục tiêu với 7 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi tên trên bảng tỷ số là Paul Onuachu (37′, 79′).

KV Kortrijk có 6 cú sút trúng khung thành với 2 trong số đó đi trúng đích. Faiz Selemani (58′) là người ghi bàn.

Trọng tài là Jonathan Lardot.

Maxim Deman (Chấn thương cơ), David Henen (Chấn thương cơ), Jonah Osabutey (Chấn thương cơ bụng) và Kevin Vandendriessche (Chấn thương cơ) sẽ không thể thi đấu cho huấn luyện viên KV Kortrijk Bernd Storck.

Ông chủ Genk, Wouter Vrancken không có đủ đội hình để lựa chọn. Matías Galarza (Chấn thương gân kheo), Adnane Abid (Đứt dây chằng chéo), Luca Oyen (Đứt dây chằng chéo), Kelvin John (Chấn thương mắt cá chân) và Matisse Didden (Chấn thương gân kheo) sẽ không thi đấu ở đây.

Đối với chúng tôi, có vẻ như KRC Genk này rất có thể sẽ chiếm ưu thế về bóng và được thưởng bằng những cơ hội ngon ăn.

Ở đầu bên kia, KV Kortrijk sẽ không dễ dàng tìm được mành lưới nhưng chúng ta cũng có thể thấy họ sẽ đánh trả ở một số giai đoạn.

Do đó, chúng ta có thể thấy chiến thắng 1-3 xứng đáng cho KRC Genk khi kết thúc trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 1-3 cho KRC Genk.